Giới thiệu

Với xu hướng hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ, sự thay đổi trong thói quen mua sắm và tiêu dùng thì rất nhiều website thương mại điện tử ra đời, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng. Không chỉ các website thương mại điện tử mang lại cơ hội cho nhà sản xuất có thể tiếp thị và bán sản phẩm của mình với chi phí tiết kiệm, tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn mà cò giúp người tiêu dùng có nhiều thông tin để lựa chọn sản phẩm, mua sắm nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn.

Giới thiệu về timmagiamgia

Với mong muốn sẽ giúp người tiêu dùng có thể mua sắm được những sản phẩm hay dịch vụ chất lượng, giá rẻ với các chương trình khuyến mãi, giảm giá bằng voucher, deal... từ nhà cung cấp. Timmagiamgia.Net ra đời sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm những chương trình khuyến mãi, những mã giảm giá, voucher... của những thương hiệu lớn, uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, GrabBike, NOW, Adayroi, Bỉm, Tã, Điện Tử..v.v để mua sắm. Tại đây các chương trình, mà giảm giá sẽ được cập nhật liên tục và thường xuyên để nhằm giúp mọi người không bỏ lở những ưu đãi khi cần mua sắm. Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá bạn có thể ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI tại chân website hoặc tại đây và có thể theo dõi tại trang Fanpage Facebook Tìm Mã Khuyến Mãi.

Timmagiamgia.Net xin chia sẻ một số nội dung như bên dưới và sẽ dần nâng cấp hơn phục vụ các thông tin hữu ích trong mua sắm Online:

◈ Cập nhật và chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online uy tín như Lazada, Sendo, NguyenKim, Robins, Tiki, Shopee…v..v
◈ Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo, Grab, Trivago…v..v..
◈ Cập nhật thông tin khuyến mại hot tổng hợp vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt – các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn… không từ bất cứ trang nào miễn là website bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn – giá trị.
◈ Đánh giá mua hàng – dịch vụ, Review sản phẩm nhằm giúp mọi người có sự so sánh và lựa chọn tốt nhất.

Tất cả thông tin có trên trang Timmagiamgia.Net là những thông tin tổng hợp và chia sẻ giúp mọi người cóa những thông tin ưu đãi nhất. không nhằm tính chất mua bán hàng hóa, vì vậy những gì nằm ngoài tầm kiểm soát (Như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giao dịch mua bán, giao nhận hàng hóa...) bạn đọc xem tại trang Miễn trừ trách nhiệm khi sử dụng thông tin tại website của chúng tôi.

Thông tin liên hệ tại Fanpage Facebook.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN